Homepage Group

Tin bài » Nghệ Thuật & Đời Sống » Chuyên mục đẹp duyên

QUÀ LƯU NIỆM TRUYỀN THỐNG ĐỘC ĐÁO NHẤT VIỆT NAM TẠI
QUÀ LƯU NIỆM VIỆT NAM

    

NÓN LÁ VẼ MỸ NGHỆ - HỒ LÔ PHONG THỦY - QUANG GÁNH HOA TRANG TRÍ - ...

Đẹp duyên - Nét đẹp Việt với nón lá và tà áo dài

Đẹp duyên - Nét đẹp Việt với nón lá và tà áo dài

Nón lá là hình ảnh quen thuộc, gần gũi đối với người phụ nữ Việt Nam từ xưa tới nay. Chiếc nón lá gắn với tà áo dài truyền thống, với lời ăn tiếng nói, phong tục tập quán của Việt Nam. Và nón là chính là biểu tượng của Việt Nam đối với bạn bè các nước năm châu, là linh hồn, là tinh hoa của nét đẹp nghìn năm văn hiến.

Đẹp duyên - Thời Trang Short Jean Xuống Phố

Đẹp duyên - Thời Trang Short Jean Xuống Phố

Mang lại một phong cách trẻ trung năng động, short jean là xu hướng lựa chọn của giới trẻ hiện nay. Tung tăn sải bước tự tin va tôn lên cá tính. Hãy cùng xuống phố với short jean qua bộ sưu tập ảnh dưới đây nhé!

Áo dài Việt Nam

Đẹp duyên - Duyên dáng tà áo dài Việt Nam

Thật duyên trong tà áo dài thướt tha, phái đẹp càng thêm cuốn hút bởi những nét đẹp lạ thường toát lên từ chiếc áo dài - trang phục truyền thống của dân tộc Việt Nam. Một nét duyên- một nét bồi hồi xao xuyến... Áo trắng cùng phượng đỏ!

Hoa hậu Việt Nam

Đẹp duyên - Hoa hậu Việt Nam qua các năm

Đã trải qua nhiều cuộc thi hoa hậu, hoa hậu đầu tiên Bùi Bích Phương năm 1988. Và đến nay, những cô gái trên khắp đất nước Việt Nam tài sắc vẹn toàn đã lần lượt tỏa sáng. Hãy cùng Nghệ Thuật & Đời Sống "chiêm" lại sắc đẹp của các hoa hậu Việt Nam này nhé.

Bộ sưu tập

Đẹp duyên - Bộ sưu tập thời trang công sở

Thời trang công sở - luôn được giới văn phòng quan tâm. Phần này tổng hợp các bộ "cánh" ưng ý nhất cho các bạn lựa tham khảo và lựa chọn trang phục phù hợp cho mình

Trang phục công sở

Đẹp duyên - Trang phục công sở thế nào là phù hợp?

Văn phòng là nơi bạn làm việc hàng ngày và tiếp xúc với nhiều người, vì vậy vấn đề trang phục luôn cần chú ý. Một nơi làm việc có những nhân viên ăn mặc gọn gàng lịch sự thì không khí làm việc sẽ tốt hơn và áp lực công việc sẽ giảm đi phần nào.

Trẻ trung với skinny jean

Đẹp duyên - Trẻ trung và năng động hơn với skinny jeans

Bạn sẽ trẻ trung hơn, năng động hơn nếu như bạn biết cách chọn trang phục phù hợp với mình. Nghệ thuật & Đời sống giới thiệu đến bạn phong cách skinny jean đang rất được ưa chuộng hiện nay.