Homepage Group

Tin bài » Nghệ Thuật & Đời Sống » Chuyên mục hoa cây cảnh

QUÀ LƯU NIỆM TRUYỀN THỐNG ĐỘC ĐÁO NHẤT VIỆT NAM TẠI
QUÀ LƯU NIỆM VIỆT NAM

    

NÓN LÁ VẼ MỸ NGHỆ - HỒ LÔ PHONG THỦY - QUANG GÁNH HOA TRANG TRÍ - ...

Hoa cây cảnh - Bonsai Linh Chinh - Độc - Đẹp - Đắt!

Hoa cây cảnh - Bonsai Linh Chinh - Độc - Đẹp - Đắt!

Nấm linh chi là loại ưa ẩm thấp nên ở Việt Nam rất khó trồng, bởi vậy giá cho những sản phẩm này khá đắt. Tuy có giá đắt đỏ, thấp nhất là 500.000 đồng/cây, cây đẹp, thế độc giá cao từ 5 – 7 triệu đồng, có nơi đến vài chục thậm chí vài trăm triệu đồng, nhưng nấm linh chi bonsai hiện là mặt hàng bán rất chạy tại nhiều cửa hàng bonsai linh chi.

Hoa cây cảnh - Quả Gì Đây?

Hoa cây cảnh - Quả Gì Đây?

Thế giới thiên nhiên thật kỳ thú và đa dạng biết bao, có rất nhiều điều mà chúng ta còn chưa biết. Nào, hãy cùng mmhomepage khám phá một số loại quả "lạ" ít được biết đến nhé!

Bể cá thủy sinh

Hoa cây cảnh - Những bể cá thủy sinh đẹp nhất

Một bể cá thủy sinh đẹp không những về ngoại quang mà còn phải hợp với "gia chủ" theo phong thủy. Để lựa chọn một bể cá đẹp và phù hợp với bố trí trong nhà bạn, nên có sự chọn lọc kỹ và tham khảo ý kiến những người "trong nghề" mới có được bể cá "tốt nhất cho bạn". Nghệ thuật & Đời sống xin giới thiệu những bể cá thủy sinh tuyệt đẹp!

Bể cá thủy sinh

Hoa cây cảnh - Nghệ thuật thiết kế bể cá thủy sinh

Thú chơi bể cá cảnh đã có từ thập niên 40 của thế kỷ 19 và đang lan rộng cho đến ngày nay, rất nhiều người hiện nay đang sở hữu một số bể thủy sinh đẹp, tuy nhiên cũng có rất nhiều người chưa biết bể cá thủy sinh là gì, có người gọi bể thủy sinh tự nhiên là bể cá sinh thái, thậm chí nhìn tận mắt rồi nhưng vẫn còn thắc mắc “cây trong bể là thật hay giả?”

Vườn địa đàng

Hoa cây cảnh - Vườn địa đàng - Xứ sở các loài hoa

Đã bao giờ bạn bị lạc vào một thiên đường của các loài hoa chưa? Chắc hẳn là chưa! Nhưng hôm nay bạn sẽ thật sự như đang du ngoạn trên "thiên đường" cùng với những khung cảnh chỉ có trong mơ! Hãy tham gia cuộc hành trình và cùng khám phá nhé!

Bonsai mini

Hoa cây cảnh - Tổng hợp các hình ảnh độc đáo trong nghệ thuật bonsai - Phần 2: Bonsai mini

Nói đến Bonsai là chúng ta đã liên tưởng đến những "cây cổ thụ" có vóc dáng nhỏ xinh được trồng trong chậu. Phần này mang đến cho bạn nhiều bất ngờ bởi những cây cổ thụ này có vóc dáng rất "khiêm tốn" và trở thành điểm chú ý và tạo nên nét đặc trưng riêng từ chính vóc dáng "không đụng hàng" của mình. Mời quý đọc giả chiêm ngưỡng những hình ảnh vô cùng độc đáo này.

Hoa cây cảnh - Những bể cá cảnh "lạ nhất" mọi thời đại

Hoa cây cảnh - Những bể cá cảnh "lạ nhất" mọi thời đại

Nuôi cá cảnh không chỉ là trang trí, phong thủy mà đa số người chơi là vì đam mê. Nhu cầu giải trí với thú vui tao nhả không lỗi thời này lại càng tăng. Nếu bạn muốn có những bể cá đẹp và "độc" thì đừng bỏ qua những mô hình này nhé!

Hoa cây cảnh - Tổng hợp các hình ảnh độc đáo trong nghệ thuật bonsai - Phần 1

Hoa cây cảnh - Tổng hợp các hình ảnh độc đáo trong nghệ thuật bonsai - Phần 1

Nếu dịch sát nghĩa thì bonsai chỉ là cây trồng trong cái khay. Chữ Bonsai mới chỉ xuất hiện trong ngôn ngữ xứ Phù Tang từ vài thế kỷ nay và có nghĩa là cây cổ thụ làm nhỏ lại, bắt chước theo thiên nhiên vì nhu cầu thưởng ngoạn cây cảnh mà không có phương tiện thường xuyên tiếp xúc với thiên nhiên.

Hoa cây cảnh - Nghệ thuật trồng rau sạch nhà phố không gian hẹp

Hoa cây cảnh - Nghệ thuật trồng rau sạch nhà phố không gian hẹp

Dù nhà chật đến mấy vẫn luôn có những giải pháp tuyệt vời giúp bạn phát triển khu vườn rau sạch như ý và chất lượng. Phần này giới thiệu cho bạn những giải pháp tối ưu nhất giúp bạn biến góc nhỏ từ ngôi nhà của mình thành nơi cung cấp thực phẩm sạch hàng ngày.

Hoa cây cảnh - Trồng hoa trong nhà - Góc giải trí sau giờ làm việc

Hoa cây cảnh - Trồng hoa trong nhà - Góc giải trí sau giờ làm việc

Không chỉ mang đến sức sống, cảm xúc và vẻ đẹp cho ngôi nhà, hoa và cây cảnh còn góp phần cải thiện chất lượng không khí ở những nơi nó xuất hiện. Bạn có thể trồng cây trong bể nước, trên tường, bên cửa sổ, trồng xuôi hay treo ngược...