Homepage Group

Tin bài » Nghệ Thuật & Đời Sống » Chuyên mục sức khỏe

QUÀ LƯU NIỆM TRUYỀN THỐNG ĐỘC ĐÁO NHẤT VIỆT NAM TẠI
QUÀ LƯU NIỆM VIỆT NAM

    

NÓN LÁ VẼ MỸ NGHỆ - HỒ LÔ PHONG THỦY - QUANG GÁNH HOA TRANG TRÍ - ...

Sức khỏe - 7 phản ứng không ngờ của cơ thể nếu chúng ta nhịn ăn thịt

Sức khỏe - 7 phản ứng không ngờ của cơ thể nếu chúng ta nhịn ăn thịt

Thịt đỏ là nguyên liệu phổ biến trong bữa ăn hàng ngày. Nhưng nếu một ngày nào đó chúng ta không ăn thịt, thì cơ thể sẽ ra sao?

Sức khỏe - Nấm Chaga - "Quà tặng từ mẹ tự nhiên"

Sức khỏe - Nấm Chaga - "Quà tặng từ mẹ tự nhiên"

Những dược chất quý của cây bạch dương hoàn toàn được hấp thụ bởi nấm Chaga và một thời gian ngắn sau khi lấy nấm thì chính cây bạch dương đó có thể chết - bởi vì tất cả các dưỡng chất mang lại sự sống của cây đã được nấm hấp thụ. Các nhà nghiên cứu đã dùng phytochemica từ Chaga tiêm vào những cây sắp chết để giúp chúng phục hồi lại. Chaga thực sự có một lượng lớn các chất có giá trị dinh dưỡng cho con người. Để đạt được lợi ích tốt nhất, Bác sĩ Y khoa Cass Ingram tác giả của hơn 20 cuốn sách về y học trong các cuộc phỏng vấn về sức mạnh của loại thuốc tự nhiên khuyên chúng ta nên sử dụng chaga tự nhiên.

Rụng tóc

Sức khỏe - 4 loại vitamin cần thiết giúp ngăn rụng tóc ở phụ nữ

Chị em thường rất lo âu về mái tóc của mình, đừng lo lắng nếu kết thân với những loại vitamin và sinh tố dưới đây sẽ giúp chị em giảm đi chứng rụng tóc!

"Chăn và gối"

Sức khỏe - Những loại thực phẩm tốt cho "chăn” và “gối"

Bạn đang lo lắng khi "chăn và gối” có vấn đề, việc cải thiện khả năng “chiến” không khó như bạn vẫn tưởng! Đơn giản bằng cách bổ sung thêm các nhóm vitamin cũng như các loại thực sau vào trong chế độ ăn uống hằng ngày.

Sức khỏe - Dinh dưỡng cho người bị đau nửa đầu

Sức khỏe - Dinh dưỡng cho người bị đau nửa đầu

Đau nửa đầu là một loại bệnh thuộc thần kinh huyết quản mãn tính có khuynh hướng di truyền trong gia tộc.

Vai trò của Canxi

Sức khỏe - Vai trò của Canxi đối với cơ thể con người

Hàng ngày nếu chúng ta ăn uống thiếu canxi thì sẽ gây ra tình trạng cơ thể phải vay canxi từ trong xương đưa vào máu, dần dần con người sẽ bị bệnh loãng xương và nhiều bệnh khác. Dưới đây là một số nguy cơ nếu bạn không cung cấp đủ lượng Canxi trong cơ thể

Dưỡng chất cần thiết

Sức khỏe - 8 loại dưỡng chất cần thiết trong ngày

Một chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp cho bạn có sức khỏe tốt, ít bệnh đau và làm việc hiệu quả. nhưng trong mỗi ngày cơ thể bạn cần “nạp” những loại dinh dưỡng nào là tốt nhất? 8 loại dinh dưỡng dưới đây là thực phẩm cần thiết trong mỗi ngày của bạn.

Tác dụng của Vitamin C

Sức khỏe - 7 tác dụng chính của vitamin C

Tại sao lúc mệt mỏi bạn lại dùng vitamin C? Tại sao bạn lại hay thăm bệnh bằng cam hoặc khuyên người bệnh cảm nên ăn quả cóc? Vitamin C có vai trò quan trọng như thế nào đối với cơ thể chúng ta? Những tác dụng sau của Vitamin C sẽ giúp bạn lý giải được điều này.

Nguy cơ nhiễm giun từ thực phẩm tươi sống

Sức khỏe - Nguy cơ nhiễm giun từ thực phẩm

Việt Nam là nước có khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới, môi trường ẩm ướt chính là điều kiện thích hợp cho các loại kí sinh trùng phát triển, Thống kê từ Viện sốt rét kí sinh trùng Trung Ương cho biết, hiện nay Việt Nam có khoảng 65 triệu người dân nhiễm giun, chiếm ¾ dân số.

Đông trùng hạ thảo

Sức khỏe - Dược liệu quý "Đông Trùng Hạ Thảo"

Đông trùng hạ thảo gọi là 冬虫夏草 của Trung Quốc hoặc " winter is insect, summer is plant" trong tiếng Anh, là hai giai đoạn phát triển trong cuộc đời của sinh vật, nó vừa là cây, vừa là con. Đông trùng hạ thảo là loại thảo dược có hai phần rõ rệt gồm: Phần dưới là một con sâu và từ đầu con sâu ấy mọc lên một mầm lá.

Cây trinh nữ hoàng cung

Sức khỏe - Chữa ung thư bằng cây thuốc trinh nữ hoàng cung

Rất nhiều bệnh viện lớn đã "bó tay". Nhưng điều bất ngờ đã đến khi chị Đoàn Thị Mơ uống lá cây trinh nữ hoàng cung, khối u ngày một teo dần...